Yêu Đương Gì Tầm Này

Yêu Đương Gì Tầm Này - Love Once Again (2021)

  • 09/03/2022 3:57 chiều
Trạng thái : Full 18/18
Đạo diễn : N/A
Diễn viên : Vưu Tĩnh Như, Triệu Nhượng, Hồng Nhất Khả, Lưu Hử, Hứa Tiêu Hàm,
Quốc gia : Trung Quốc
Đánh giá : 7.4 điểm
Thời lượng : 6 phút/tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Có rất ít thông tin trực tuyến về bộ phim truyền hình nhỏ này, sự tổng hợp cốt truyện của nó trên douban cũng rất đơn giản. Tôi mới cập nhật mô tả ở đây nhưng không chắc admin có chấp nhận hay không, vì dựa trên 2 eps đầu tiên phim Yêu Đương Gì Tầm Này mà tôi đã xem: –

Yêu Đương Gì Tầm Này “What is Love” là một câu chuyện tình yêu lãng mạn và ấm áp giữa một chàng trai trẻ (Ryan Zhao) và một phụ nữ lớn tuổi (Una You). Nhân vật của Una You là một tuyển trạch viên tài năng đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp có tố chất để trở thành một ngôi sao.
Chỉ cần nhìn vào weibo của họ … từ những gì tôi có thể thu thập được từ các đoạn giới thiệu và như vậy, có vẻ như một câu chuyện tình lãng mạn của một cô gái với một chàng trai muốn làm âm nhạc và cô gái là người quản lý đã ký hợp đồng với anh ta (một phần của bộ phim đang nhận được anh ấy ký và họ không bắt đầu quan tâm đến nhau về mặt tình cảm).

 Cuối cùng, với sự động viên của Lin Nuan Nuan, anh bắt đầu đối mặt với những gì anh thực sự muốn. Nhưng, thực hiện bước đầu tiên trong việc theo đuổi ước mơ đồng nghĩa với việc anh phải tách khỏi Lin Nuan Nuan. Mei Jing, một “Kẻ xấu xa nhất về tiền bạc”, người có thể định giá cho tình yêu; Liang Cheng, một “Cậu bé không lớn” trong tình yêu

Tôi không bận tâm về khoảng cách tuổi tác, nhưng ML trông quá trẻ so với FL.
Vai diễn này thực sự tuyệt vời đối với rang rang vì trong câu chuyện anh ấy là cậu bé không bao giờ lớn và điều đó giống như rang rang (tôi là một fan hâm mộ của anh ấy nên tôi biết điều đó)

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Yêu - Love 2015
Yêu

Love (2015)

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly
Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Memory Of Encaustic Tile (2022)

Thế Giới Ma Quái
Thế Giới Ma Quái

Sweet Home (2020)

Quân Vương Bất Diệt
Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch (2020)

penthouses cuộc chiến thượng lưu
Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu

The Penthouse: War in Life (2020)

Những Kẻ Mộng Mơ - The Dreamers 2003
Những Kẻ Mộng Mơ

The Dreamers (2003)