What if

What If ...? - What If...? (2021)

  • 15/11/2021 4:08 chiều
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : A.C. Bradley
Diễn viên : Doctor Strange, Captain Carter, Black Widow, Star-Lord T’Challa, Thor, Killmonger
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 30 phút / tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Hãy suy nghĩ về mọi quyết định hoặc lựa chọn mà bạn đã từng thực hiện và bây giờ, tự hỏi, “điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã làm điều đó theo cách khác?” Marvel Studio trả lời những câu hỏi khó hiểu này bằng loạt phim hoạt hình ăn khách mới, What If …? Mọi tuyến cốt truyện chính xảy ra trong suốt lịch sử của MCU đều được xoay chuyển để cho thấy các kết quả khác nhau của nhiều thực tế khác nhau. Mọi bộ phim của Marvel đều có một cách kể chuyện điển hình, giống nhau, nhưng Điều gì sẽ xảy ra nếu …? Có phong cách kiểu người kể chuyện chân thực mới, cực kỳ mới mẻ đối với những người hâm mộ lâu năm. Tuy nhiên, các tập phim hơi ngắn khi tái hiện lại cảm giác hoài cổ từ mỗi bộ phim, dẫn đến nhiều câu chuyện cười có cảm giác lạc lõng và đơn giản là không hạ cánh.

Sau sự kiện của Loki, chúng ta sẽ không làm việc với Vũ trụ Điện ảnh Marvel nữa. Chúng tôi đang đối phó với Đa vũ trụ điện ảnh Marvel! The Watcher (Jeffery Wright) là hướng dẫn viên du lịch toàn cảnh của chúng tôi, cho chúng tôi thấy nhiều thực tế khác nhau, trong đó thời gian và các sự kiện diễn ra cực kỳ khác với những gì chúng tôi biết. Mỗi tập khám phá những câu chuyện được tạo ra từ những lựa chọn đơn giản nhất. Những lựa chọn tinh tế này có thể dẫn đến việc một siêu anh hùng mới được sinh ra, kẻ thù trở thành bạn hoặc thậm chí là một vụ giết người.

DC Comics đã dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt hình siêu anh hùng trong một thời gian, nhưng với What If …? Danh hiệu đó có thể gặp nguy hiểm. Hình ảnh động trong bộ truyện mới này cực kỳ độc đáo. Bảng màu rộng rất dễ chịu và liên kết với nghệ thuật 3D cực kỳ tốt, mang đến một dòng chảy yên bình. Đôi khi chứng kiến ​​các nhân vật được viết bởi các nhà văn khác với các bộ phim trước đó có thể rất đáng chú ý. Với nội dung mới được thêm vào những câu chuyện chúng ta đã biết và yêu thích, một số nhân vật nhất định cảm thấy lạc lõng vì nhà văn tái tạo tính cách của họ.

Nội dung Marvel trong những năm gần đây rất căng thẳng. Không giống như những người tiền nhiệm của nó, What If …? Vui vẻ hơn và không bị thúc đẩy bởi một giọng điệu nghiêm túc. Trong suốt bộ truyện, hành động và chửi bới nhẹ thường xuyên xảy ra. Mỗi tập hoàn toàn khác với các tập khác do câu chuyện thiếu tính liên tục. Kết quả là, có những bài học và đạo đức mới được đưa vào mỗi tập. Một bài học đạo đức nổi bật trong suốt chương trình là bạn có thể trở thành bất cứ điều gì bạn muốn, bất chấp những trở ngại. Chương trình khám phá các chủ đề như sự kiên trì, lòng tin và gia đình.

Điều gì xảy ra nếu …? Là một thành công lớn trên khắp đa vũ trụ với cuộc hành trình kiểu người kể chuyện, nhưng đã thất bại trong nhiều nỗ lực tái tạo tính chân thực của các bộ phim Marvel trước đây. Tôi cho What If …? 4 trong số 5 sao và đề xuất nó cho độ tuổi từ 9 đến 18, cộng với người lớn. Một tập mới của What If …? Phát trực tiếp vào thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ ngày 11 tháng 8 năm 2021 trên Disney +. Hãy chắc chắn để kiểm tra nó ra! Bởi Jude Adler, KIDS FIRST!

Bây giờ mùa đầu tiên đã kết thúc, tôi có thể tự tin nói rằng bộ truyện này đã vượt quá sự mong đợi của tôi. Nó sử dụng kịch bản dí dỏm và hoạt hình chi tiết để mang đến cho người hâm mộ dịch vụ mà họ mong muốn và hơn thế nữa. Mỗi tập phim khá đa dạng nên có nhiều kịch bản khác nhau và bạn không bao giờ biết được nó sẽ diễn biến như thế nào hay nhân vật nào sẽ xuất hiện. Loạt phim không lãng phí thời gian để giải thích bất kỳ điều gì về Vũ trụ Điện ảnh Marvel và chỉ đi đến điểm của các kịch bản, và cũng bắt đầu hợp nhất các kịch bản mà không có cảnh báo trước. Đây là dành cho người hâm mộ, không phải người xem bình thường! Tuy nhiên, sự đa dạng của các tập phim cũng đồng nghĩa với việc chất lượng và giai điệu cũng thay đổi khá nhiều. Thời gian chạy ngắn có nghĩa là nhiều sự kiện và trận chiến bị cắt ngắn. Đã có rất nhiều sự cẩn thận để làm cho mọi thứ đều đặn và nhất quán, nhưng vẫn còn một số thiếu sót và sức mạnh / khả năng của mỗi nhân vật dường như được tạo ra dựa trên nhu cầu của cốt truyện.

Ngày phát sóng: 6 tháng 10, 2021

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Vũ Động Càn Khôn Phần 1
Vũ Động Càn Khôn Phần 1

Martial Universe (2018)

upin-ipin-truyen-thuyet-than-dao
Upin – Ipin: Truyền thuyết thần đao

Upin & Ipin: Keris Siamang Tunggal (2019)

Turu: Gà tây mê quẩy
Turu: Gà tây mê quẩy

Turu: The Wacky Hen (2019)

Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda
Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda

Words Bubble Up Like Soda Pop (2020)

Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng
Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng

Pretty Guardian Sailor Moon Eternal (2021)

Thiếu Niên Ca Hành
Thiếu Niên Ca Hành

Shao nian ge xing (2021)

spongebob-bot-bien-dao-tau
Spongebob: Bọt Biển Đào Tẩu

The SpongeBob Movie: Sponge On the Run (2020)

Sói 100%
Sói 100%

100% Wolf (2020)