Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda

Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda - Words Bubble Up Like Soda Pop (2020)

  • 26/11/2021 1:33 chiều
Trạng thái : HD - Vietsub
Đạo diễn : Kyohei Ishiguro
Diễn viên : Somegorô Ichikawa, Hana Sugisaki, Kimberley Wong, Victoria Grace, Megumi Han, Natsuki Hanae, Kikuko Inoue, Hiroshi Kamiya, Yuuki Luna, Ivan Mok, Sumire Morohoshi, Megumi Nakajima, Ratana, Maaya Sakamoto, Yuichiro Umehara, Kôichi Yamadera
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 99 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda là tựa phim không bình thường nhưng khi xem sẽ có ý nghĩa, bạn sẽ cảm thấy ấm áp trong lòng với ý nghĩa cao đẹp của nó.

Hình ảnh động đầy màu sắc và sống động, chắc chắn sẽ khiến bạn có tâm trạng mùa hè và đưa bạn trở lại những mùa hè tưởng như không bao giờ kết thúc và bạn không muốn kết thúc.

Bạn sẽ mỉm cười trong suốt bộ phim, vì diễn biến bất ngờ đầy cảm động ở màn thứ hai sẽ khiến bạn cảm động và không thể rời mắt.

Những bất an của nhân vật là một phần tính cách của họ và được xử lý hợp lý trong suốt bộ phim, thông qua những thay đổi tinh tế và không quá tinh tế thể hiện sự trưởng thành, chấp nhận và tự tin, thể hiện rõ hơn ở nhân vật nam chính, Cherry.

Tôi muốn chứng kiến ​​sự phát triển hơn một chút với nữ đối tác Smile, nhưng dù sao thì cô ấy cũng rất quý mến và dễ mến.

Nhìn chung, tôi thực sự thích xem nó, một nốt cao nhất định trong mùa hè năm 2021 này.
Từ ý nghĩa đạo đức sâu sắc của mỗi bài haiku được trình bày cho đến hình ảnh động nghệ thuật sống động, các nhân vật đầy màu sắc và một cốt truyện đan xen, Từ Ngữ Nổi Lên Như Bọt Soda – Words Bubble Up Like Soda Pop là một bộ phim mà tôi trân trọng như một bộ phim hoạt hình gốc của Netflix. Tôi chỉ ước rằng dịch vụ phát trực tuyến của họ có thể thực thi công lý tốt hơn với một số nội dung truyền hình anime mà nó đang phát tán ……..

Dù sao thì, tôi sẽ rất thất vọng nếu có phần tiếp theo của chuyện này. Nhưng, vì đây là một bộ phim mà chúng ta đang nói đến, tôi thực sự nghi ngờ điều đó sẽ xảy ra (Giá như Netflix có thể bật mí cho các bộ anime hay, hiện có của họ!) Ít nhất thì những lời sôi nổi đó cũng bật ra, kết thúc bằng một nốt nhạc ngọt ngào !!!!

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Võ Sĩ Báo Thù
Võ Sĩ Báo Thù

Bartkowiak (2021)

tren-cung-mot-con-song
Trên Cùng Một Con Sóng

Caught by a Wave (2021)

toi-ac-cuoi-cung
Tội Ác Cuối Cùng

The Last Days Of American Crime (2020)

tim-kiem
Tìm Kiếm

Caught In The Web (2012)

Thợ Săn Cổ Vật
Thợ Săn Cổ Vật

Uncharted (2022)

Thế Giới Ma Quái
Thế Giới Ma Quái

Sweet Home (2020)

thanh-ma
Thanh Ma

Nightmare (2012)

Rắn Đuôi Chuông: Chuyện Của Ahanna - RattleSnake: The Ahanna Story
Rắn Đuôi Chuông: Chuyện Của Ahanna

RattleSnake: The Ahanna Story (2020)