Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng

Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng - Pretty Guardian Sailor Moon Eternal (2021)

  • 02/03/2022 2:50 chiều
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Chiaki Kon
Diễn viên : Kotono Mitsuishi, Stephanie Sheh, Kate Higgins, Cristina Valenzuela, Amanda Céline Miller
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 7.5 điểm
Thời lượng : 160 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Nội dung phim Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng là sau thất bại của Death Busters, Usagi và Mamoru chuẩn bị đưa con gái Chibi-Usa của họ trở lại thế kỷ 30. Khi sự ra đi của Chibi-Usa bị trì hoãn do nhật thực, bộ ba quyết định tự mình xem nó và thoáng thấy thứ gì đó sắp xảy ra từ nhật thực, sau đó là sự xuất hiện của một Pegasus biết nói cầu xin sự giúp đỡ của họ. Sự xuất hiện của Rạp xiếc Trăng Chết bí ẩn sớm mang theo hiện tượng dựa trên những cơn ác mộng và các Sailor Guardians sớm tìm thấy chính mình để chống lại một kẻ thù mới.

Sau Phần ba của Sailor Moon Crystal bao gồm phần Death Busters, một năm sau đó, một năm sau đó, phần thứ tư bao gồm phần Dream sẽ được sản xuất với thông báo sau đó nói rằng phần này sẽ được trình bày trong hai phần phim chiếu rạp được phát hành. sản phẩm Sailor Moon đầu tiên được phát hành tại rạp chiếu phim kể từ năm 1995 của Sailor Moon SuperS: The 9 Sailor Soldiers Unite! Phép màu của Hố giấc mơ đen! (Bạn nghĩ rằng có đủ từ trong tiêu đề đó?). Các bộ phim đã được Netflix chọn để phân phối quốc tế tiếp tục với dàn lồng tiếng giống như các phần trước của Sailor Moon Crystal và hầu hết các nhân vật của Dream arc được lồng tiếng bởi cùng một diễn viên lồng tiếng đã đóng chúng trong redub của Sailor Moon Super S ( ngoại trừ Helios). Bộ truyện đã nhận được hầu hết các đánh giá tích cực từ cả các nhà phê bình và người hâm mộ, và đã xem cả bản chuyển thể Super S cũng như bản chuyển thể này, tôi có thể nói Sailor Moon Eternal tiếp tục chuỗi hành trình lấy nền tảng của Sailor Moon Crystal và mang đến trải nghiệm khác biệt trên tài liệu, nhưng đồng thời tôi cũng phải đặt câu hỏi tại sao lại cần đưa đoạn phim này vào hai bộ phim hơn là để nó phát ở định dạng TV.

Không giống như những bộ phim Sailor Moon trước đó như Sailor Moon R: The Promise of a Rose hay Sailor Moon S: Hearts in Ice được thiết kế để trở thành những câu chuyện khép kín với “phần đầu, phần giữa và phần cuối” của bạn, Sailor Moon Eternal không phải là bộ phim dành cho những người chưa xem ba phần trước của Sailor Moon Crystal as Eternal sẽ trực tiếp theo dõi từ phần kết của phần kết của phần ba và hy vọng bạn sẽ quen thuộc với các sự kiện trước đó. Mặc dù Lời hứa của một bông hồng hoặc Trái tim trong băng thừa nhận sự phát triển hoặc các nhân vật từ sự liên tục của bộ truyện, nhưng cốt truyện được thiết kế đặc biệt để chuyển sang bộ phim dành cho những người chưa bắt đầu, vì vậy chúng rất hợp lý để trở thành phim truyện vì chúng cho phép những người hâm mộ lâu đời thăm lại các nhân vật trong các cuộc phiêu lưu một lần và cũng được dùng làm điểm cho những người không quen thuộc với nhượng quyền thương mại. Mặc dù không phải là chưa từng có đối với một thứ gì đó như phim truyền hình được coi là phim chiếu rạp, nhưng hiếm khi bạn có một phim theo dõi trực tiếp một loạt phim có giá trị ba mùa mà khán giả mong đợi sẽ quen thuộc.

Về cách Eternal tiếp cận với Dream arc, giống như ba phần khác của Crystal, nó làm tốt điều đó, nhưng có vẻ như nó không được thiết kế cho định dạng phim và có cảm giác như một số tập phim truyền hình nối nhau từ đầu đến cuối và được trình bày như một bộ phim truyện (giống như những bộ phim tổng hợp được thực hiện cho những bộ phim như của Guren Lagann hoặc Madoka Magica). Arc Dream bao gồm 11 chương trong manga, và cách tiếp cận trước đây của Sailor Moon để chuyển thể manga là tỷ lệ 1 tập cho mỗi chương manga mà một số chương có vấn đề, nhưng cá nhân tôi không bận tâm vì cách tiếp cận khác với giọng điệu và tính cách. Tuy nhiên, với thời lượng chạy tổng hợp của cả hai bộ phim Eternal đều ở mức 160 phút tập thể và tính theo tiêu chuẩn truyền hình về phần mở đầu, tóm tắt, hoạt hình và phần tín dụng mở đầu, ước tính rộng rãi câu chuyện là 18 phút mỗi tập, tổng thời gian chạy của Eternals thực sự chỉ cho phép theo tiêu chuẩn của tỷ lệ thiết lập 8 chương có thể là 9 nếu bạn muốn thêm hào phóng và kéo dài. Eternal cảm thấy như nó đang cố gắng giữ cấu trúc giống như các sự kiện trong manga, nhưng vì nó có ít thời gian hơn để giải thích những sự kiện này giống như trong Sailor Moon Crystal, bạn sẽ nhận được các chi tiết của cốt truyện nhưng chúng cũng không gây được tiếng vang. bởi vì nó tiếp tục di chuyển mà không cho phép khoảnh khắc chìm vào.

Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng – Sailor Moon Eternal vẫn tự hào về hình ảnh động và âm nhạc mạnh mẽ của Sailor Moon Crystal, và dàn diễn viên lồng tiếng đã làm rất tốt công việc đưa các nhân vật của họ vào cuộc sống. Tôi thực sự thích việc bổ sung yếu tố đồng hồ tích tắc cho cả Mamoru và Usagi để thêm một số tuyệt vọng vào cổ phần, và tôi cũng thích theo dõi các nhân vật của Những người bảo vệ bên ngoài sau sự ra đi vào cuối Phần ba, nhưng con đường trong mà câu chuyện dồn dập qua từng thời điểm đã không cho phép tôi thưởng thức những yếu tố này đến mức tôi muốn và tôi thực sự cảm thấy điều này quay trở lại vấn đề cơ bản của việc nhồi nhét cốt truyện này thành hai bộ phim truyện thay vì cho phép nó trở thành một chương trình truyền hình như nó rõ ràng muốn trở thành.

Thủy Thủ Mặt Trăng: Vĩnh Hằng có tất cả các yếu tố bạn mong đợi từ loạt phim Sailor Moon Crystal với gor

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Vũ Động Càn Khôn Phần 2
Vũ Động Càn Khôn Phần 2

Martial Universe (Season 2) (2018)

Vũ Động Càn Khôn Phần 1
Vũ Động Càn Khôn Phần 1

Martial Universe (2018)

Thợ Săn Cổ Vật
Thợ Săn Cổ Vật

Uncharted (2022)

Thiếu Niên Ca Hành
Thiếu Niên Ca Hành

Shao nian ge xing (2021)

tan-phong-than-na-tra-trung-sinh
Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

New Gods: Nezha Reborn (2021)

raya-va-rong-than-cuoi-cung
Raya & Rồng Thần Cuối Cùng

Raya and the Last Dragon (2021)

Quá Phụ Đen & Kẻ Trừng Phạt
Quá Phụ Đen & Kẻ Trừng Phạt

Black Widow And Punisher (2021)

nhim-sonic
Nhím Sonic 2020

Sonic the Hedgehog (2020)