Thành Phố Tội Lỗi Phần 4

Thành Phố Tội Lỗi Phần 4 - Gotham Season 4 (2017)

  • 28/10/2021 2:36 chiều
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Danny Cannon
Diễn viên : Ben McKenzie, Donal Logue, David Mazouz, Morena Baccarin, Sean Pertwee, Robin Lord Taylor, Erin Richards, Camren Bicondova, Cory Michael Smith, Jessica Lucas, Chris Chalk, Drew Powell, Crystal Reed, Alexander Siddig
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 45 phút/ tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thành Phố Tội Lỗi Phần 4 là phần áp chót của loạt phim truyền hình Mỹ Gotham. Phần này được sản xuất bởi Primrose Hill, DC Entertainment và Warner Bros. Television, với Bruno Heller, Danny Cannon và John Stephens là nhà sản xuất điều hành. Phần này được lấy cảm hứng và chuyển thể các yếu tố từ cốt truyện truyện tranh của Batman: Year One, Batman: The Long Halloween và Batman: No Man’s Land. Phụ đề của phần là A Dark Knight.

Phim Thành Phố Tội Lỗi Phần 4 – Gotham season 4 đã được đặt vào tháng 5 năm 2017 và bắt đầu sản xuất vào tháng sau. Ben McKenzie đóng vai Gordon, cùng với Donal Logue, David Mazouz, Morena Baccarin, Sean Pertwee, Robin Lord Taylor, Erin Richards, Camren Bicondova, Cory Michael Smith, Jessica Lucas, Chris Chalk, Drew Powell, Crystal Reed và Alexander Siddig. Phần thứ tư được công chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2017, trên Fox, trong khi phần thứ hai được công chiếu vào ngày 1 tháng 3 năm 2018. Phần kết thúc vào ngày 17 tháng 5 năm 2018.

Phần này đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả, những người cho rằng sự phát triển nhân vật, cách viết và các phân đoạn hành động là điểm nổi bật của mùa, với một số người gọi đây là mùa hay nhất. Buổi ra mắt được 3,21 triệu khán giả theo dõi với 1,0 trong bản demo 18–49, giảm 17% so với buổi chiếu ra mắt phần trước nhưng ngang bằng với mức trung bình của mùa trước. Mặc dù vẫn giữ được xếp hạng nhất quán trong suốt nửa đầu của mùa giải, nhưng nửa sau đã trải qua những mức thấp mới của loạt phim vào mùa xuân và có nguy cơ bị hủy. Bất chấp sự sụt giảm xếp hạng, Fox đã làm mới chương trình cho mùa thứ năm và cuối cùng vào ngày 13 tháng 5 năm 2018.

Tội phạm ở Gotham đã được kiểm soát bởi Penguin, người đã ban hành luật trong thế giới ngầm rằng phải có giấy phép trước khi có bất kỳ hoạt động tội phạm nào. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Jim tìm đến Carmine Falcone để được giúp đỡ; con gái của ông, Sofia đến Gotham với mục đích xây dựng lại đế chế của gia đình mình. Cùng lúc đó, Riddler thoát khỏi nhà tù băng giá của mình và đồng minh với Lee, người đã trở thành thủ lĩnh của Narrows. Phục vụ như người thực thi của họ là Solomon Grundy, một Butch đã hồi sinh mất trí nhớ.

Trong nửa sau của mùa giải, Jerome Valeska, Mad Hatter và Scarecrow thoát ra khỏi Arkham Asylum và nảy sinh một âm mưu đưa thành phố Gotham rơi vào tình trạng hỗn loạn. Mặc dù Jerome cuối cùng đã bị giết, anh ta đã xoay sở để khiến người anh em song sinh Jeremiah Valeska của mình phát điên bằng cách cho anh ta tiếp xúc với khí hóa học của Crane. Jeremiah thành lập một liên minh với Ra’s al Ghul bất tử để đe dọa thành phố và đẩy Bruce Wayne thực hiện sứ mệnh của mình với tư cách là “Hiệp sĩ bóng đêm của Gotham”.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Tìm Kiếm Thủy Nhân
Tìm Kiếm Thủy Nhân

The Water Man (2020)

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới
Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới

Along with the Gods: The Two Worlds (2017)

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng
Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng

Along With The Gods 2: The Last 49 Days ( 2018 )

Quân Vương Bất Diệt
Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch (2020)

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn
Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

nhung-chien-binh-gatchaman
Những Chiến Binh Gatchaman

Gatchaman Crowds (2013)