Thành Phố Tội Lỗi Phần 2

Thành Phố Tội Lỗi Phần 2 - Gotham Season 2 (2015)

  • 27/10/2021 3:43 chiều
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Danny Cannon
Diễn viên : Ben McKenzie, Donal Logue, David Mazouz, Morena Baccarin, Zabryna Guevara
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 45 phút/ tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Mùa thứ hai của loạt phim truyền hình Mỹ Gotham, dựa trên các nhân vật từ DC Comics liên quan đến loạt phim Batman, xoay quanh các nhân vật James Gordon và Bruce Wayne. Thành Phố Tội Lỗi Phần 2 được sản xuất bởi Primrose Hill Productions, DC Entertainment và Warner Bros. Television, với Bruno Heller, Danny Cannon, John Stephens và Ken Woodruff là nhà sản xuất điều hành.

Thành Phố Tội Lỗi Phần 2 đã được đặt quay vào tháng 1 năm 2015 và mọi diễn viên của phần trước đều trở lại, ngoại trừ Victoria Cartagena trong vai Renee Montoya; Andrew Stewart-Jones trong vai Crispus Allen; John Doman trong vai Carmine Falcone; và Jada Pinkett Smith trong vai Fish Mooney, mặc dù cả Doman và Pinkett Smith đều trở lại với tư cách khách mời. Những sự bổ sung mới cho dàn diễn viên bao gồm James Frain trong vai Theo Galavan; Jessica Lucas trong vai Tabitha Galavan; và Michael Chiklis trong vai Thuyền trưởng Nathaniel Barnes. Ngoài ra, Morena Baccarin, Chris Chalk, Drew Powell và Nicholas D’Agosto đã được đưa vào danh sách chính thức của loạt trận sau khi tái diễn ở mùa giải trước. Mùa được phát sóng qua 2 tập, 11 tập đầu tiên được phát sóng từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2015. Và 11 tập khác được phát sóng từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2016. Phần này cũng giữ hai phụ đề. Nửa đầu của mùa giải có phụ đề Rise of the Villains trong khi nửa thứ hai có phụ đề là Wrath of the Villains. Phần đầu tiên được công chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2015 và kết thúc vào ngày 23 tháng 5 năm 2016 trên kênh Fox.

Gotham đã có một bước ngoặt lớn, với Penguin là trùm tội phạm duy nhất và ủy viên Loeb bị buộc phải nghỉ hưu. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ với sự xuất hiện của gia đình Galavan ở Gotham; họ tìm cách trả thù gia đình Wayne vì một trong những tổ tiên của họ bị thất sủng.

Trong nửa sau, Giáo sư Hugo Strange đã bắt đầu thử nghiệm làm cho người chết sống lại và ban cho họ những khả năng phi thường.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Yêu Đương Gì Tầm Này
Yêu Đương Gì Tầm Này

Love Once Again (2021)

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly
Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Memory Of Encaustic Tile (2022)

What if
What If …?

What If...? (Marvel 2021)

Vũ Động Càn Khôn Phần 2
Vũ Động Càn Khôn Phần 2

Martial Universe (Season 2) (2018)

Vũ Động Càn Khôn Phần 1
Vũ Động Càn Khôn Phần 1

Martial Universe (2018)

Thiếu Niên Ca Hành
Thiếu Niên Ca Hành

Shao nian ge xing (2021)

Thế Giới Hôn Nhân
Thế Giới Hôn Nhân

The World Of The Married (2020)