Thành Phố Tội Lỗi Phần 1

Thành Phố Tội Lỗi : Phần 1 - Gotham Season 1 (2014)

  • 25/10/2021 3:13 chiều
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Danny Cannon
Diễn viên : Ben McKenzie, Zabryna Guevara, Robin Lord Taylor, Erin Richards, Camren Bicondova
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 9 điểm
Thời lượng : 45 phút/ tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thành Phố Tội Lỗi 1 của loạt phim truyền hình Mỹ Gotham, dựa trên các nhân vật từ DC Comics liên quan đến loạt phim của anh hùng DC Batman, xoay quanh các nhân vật James Gordon và Bruce Wayne. Phần này được sản xuất bởi Primrose Hill Productions, DC Entertainment và Warner Bros. Television, với Bruno Heller và Danny Cannon đóng vai trò là người dẫn chương trình.

Mùa giải được đặt hàng vào tháng 9 năm 2013. Các ngôi sao của Ben McKenzie, cùng với Donal Logue, David Mazouz, Zabryna Guevara, Sean Pertwee, Robin Lord Taylor, Erin Richards, Camren Bicondova, Cory Michael Smith, Victoria Cartagena, Andrew Stewart-Jones, John Doman và Jada Pinkett Smith. Thành Phố Tội Lỗi 1 được phát sóng qua 2 đợt: 10 tập đầu tiên được phát sóng từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2014; và 12 tập khác được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2015. Phần được công chiếu vào ngày 22 tháng 9 năm 2014 và kết thúc vào ngày 4 tháng 5 năm 2015 trên Fox.

Thám tử tân binh James Gordon và cộng sự của anh ta là Harvey Bullock được giao nhiệm vụ vụ án giết Thomas và Martha Wayne, dưới sự chứng kiến ​​của tên tội phạm đường phố nhỏ bé Selina Kyle. Cuộc điều tra của họ dẫn họ đến một người tạm tha tên là Mario Pepper, người mà Bullock đã giết để bảo vệ Gordon. Họ phát hiện ra rằng Pepper đã bị đóng khung, dẫn họ đến với tên cướp Fish Mooney, một cộng sự của Carmine Falcone, một trùm tội phạm có tổ chức. Mooney đã bắt được họ, nhưng Falcone tha cho họ khi anh ta đến, tiết lộ rằng anh ta định kết thúc vụ án để người dân Gotham có thể cảm thấy an toàn, tạo điều kiện cho các hoạt động bất hợp pháp của anh ta. Đổi lại, Falcone ra lệnh cho Gordon giết Oswald Cobblepot, một thành viên cấp thấp của băng đảng Mooney và là người cung cấp thông tin cho các điều tra viên của Đơn vị Tội phạm Chính Gotham (MCU) là Renee Montoya và Crispus Allen. Gordon giả mạo cái chết của Cobblepot và nói với anh ta rằng đừng bao giờ quay trở lại Gotham. Gordon hứa với con trai của Waynes, Bruce, và quản gia của anh ta, Alfred Pennyworth, sẽ tìm ra kẻ giết người thực sự. Cobblepot giết chết một người câu cá. Selina được nhìn thấy đang quan sát Trang viên Wayne. Trong khi đó, Montoya đe dọa Barbara, hôn thê của Gordon, nói cho anh ta biết về quá khứ không rõ của Barbara.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
What if
What If …?

What If...? (Marvel 2021)

Vũ Động Càn Khôn Phần 2
Vũ Động Càn Khôn Phần 2

Martial Universe (Season 2) (2018)

Vũ Động Càn Khôn Phần 1
Vũ Động Càn Khôn Phần 1

Martial Universe (2018)

Tình Anh Em 2
Tình Anh Em 2

My Bromance 2: 5 Years Later (2020)

Thịnh Thế
Thịnh Thế

Vào năm 2016, sau bộ phim đình đám Thượng Ẩn thì Thịnh Thế lại là bộ phim khiến khán giả Read more

Thiếu Niên Ca Hành
Thiếu Niên Ca Hành

Shao nian ge xing (2021)

Thế Giới Hôn Nhân
Thế Giới Hôn Nhân

The World Of The Married (2020)