penthouses cuộc chiến thượng lưu

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu - The Penthouse: War in Life (2020)

  • 11/03/2022 9:30 sáng
Trạng thái : Full 21/21
Đạo diễn : Kim Sang-Hyub
Diễn viên : Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene, Uhm Ki Joon, Yoon Jong Hoon, Shin Eun Kyung
Quốc gia : Hàn Quốc
Đánh giá : 8.2 điểm
Thời lượng : 60 phút/tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu này giúp bạn tập trung ngay từ phút đầu tiên. Một vụ giết người bất ngờ bắt đầu một domino của các sự kiện. Những cư dân giàu có và kiêu ngạo của Hera Palace cùng những đứa con ích kỷ của họ cũng như Bae Ro-Na xui xẻo và mẹ của cô ấy từng bước từng bước một trong tâm trí độc nhất vô nhị của họ. Phản bội, hận thù, bắt nạt, bất bình đẳng xã hội, tình yêu và sự trả thù chỉ là một số cảm giác mà mỗi nhân vật trong bộ phim này trải qua. Toàn bộ kịch bản thực sự rất hay, đặc biệt là trong Phần 1 (tôi đánh giá 9/10) và màn trình diễn đầy ám ảnh từ Cheon Seo-Jin và con gái của cô ấy sẽ khiến bạn phải hồi hộp!

Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 không quá tốt trong việc ăn xin. Có một số khúc quanh cốt truyện có vẻ giống như phim truyền hình và hành động diễn ra chậm chạp. Tuy nhiên, có một số yếu tố tuyệt vời quá. Thế giới tâm hồn của những đứa trẻ và các mối quan hệ giữa chúng, cũng như đêm chung kết tuyệt vời, đã cứu cả Mùa giải. Bắt đầu tệ nhưng kết thúc tốt và đó là lý do tại sao tôi sẽ đánh giá Phần 2 với 7/10.

Sau khi xem phần trước, tôi phải nói rằng có rất nhiều nhân vật và tình tiết không cần thiết. Trước hết, Alex. Một người anh hoàn toàn lật tẩy toàn bộ câu chuyện mùa 1 (liên quan đến việc ghép tủy, tại sao lại nhận nuôi một đứa trẻ khi có anh trai đề nghị ???). Thứ hai, Baek Ju Ki. Không cần sự tồn tại quá. Anh ấy đến và đi mà không ai có cảm giác gì về anh ấy.

Có một số tập hay, đặc biệt là liên quan đến giới trẻ, tuy nhiên chỉ có một ít. Theo cách nghĩ của tôi, mùa 3 chiếm đa số, không cần thiết. Tôi đã giữ lại một số tập phim hay (tôi nghĩ chỉ có 3 hoặc 5 tập) và phần cuối mãn nhãn. Tôi phải đề cập rằng tất cả các diễn viên đều tuyệt vời và màn trình diễn của họ cực kỳ tốt.

Vì vậy, cuối cùng tôi sẽ đánh giá mùa 3 với 6/10.

Từ tất cả những điều trên, tỷ lệ cuối cùng của tôi là 7/10.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Yêu Đương Gì Tầm Này
Yêu Đương Gì Tầm Này

Love Once Again (2021)

Yêu - Love 2015
Yêu

Love (2015)

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly
Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Memory Of Encaustic Tile (2022)

Thế Giới Ma Quái
Thế Giới Ma Quái

Sweet Home (2020)

Quân Vương Bất Diệt
Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch (2020)

Những Kẻ Mộng Mơ - The Dreamers 2003
Những Kẻ Mộng Mơ

The Dreamers (2003)