Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi

Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi - MISS GRANNY (2014)

  • 17/02/2021 3:16 chiều
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Hwang Dong-Hyuk
Diễn viên : In-hwan Park, Mun-hee Na, Eun-kyung Shim
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 124 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi (Miss Granny) là một bộ phim điện ảnh thú vị của Hàn Quốc vào năm 2014. Phim đã khiến khán giả điên đảo với cốt truyện hài hước. Do đạo diễn Dong – hyuk Hwang đảm nhiệm với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng tại xứ sở kim chi như Eun-kyung Shim, Mun-hee Na, In-hwan Park, Dong-il Sung,…

Cốt truyện phim Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi nói về Oh Man Soon (Na Moon Hee) – một người phụ nữ góa chồng, khi bước vào tuổi 74 thì bà cảm thấy mình là gánh nặng cho con cháu. Vào một ngày, khi bà đi đến một tiệm ảnh có tên là ‘Thời Thanh Xuân’ thì bà phát hiện vẻ ngoài của mình đã thay đổi. Bà đã trở lại như lúc còn mười tám, đôi mươi. Cuối cùng, bà quyết định ‘hồi xuân’ lại với cái tên là Oh Doo Ri (Shim Eun Kyung)

Có nghĩa là bà lão mang tâm hồn ở tuổi 74 đang sống trong thân xác của một cô gái mới đôi mươi. Bắt đầu từ lúc đó, những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh bà lão tuổi đôi mươi này cũng bắt đầu. Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi hiện đang là một trong những bộ phim Hàn Quốc ăn khách nhất lúc bấy giờ. Bộ phim đã khuấy đảo phòng vé với 8,65 triệu vé được bán, thu về hơn 1735 tỷ đồng.

Sau sự thành công của Miss Granny, Việt Nam đã làm lại một version khác với tên gọi là Em là bà nội của anh. Em là bà nội của anh được giám đốc Jung Tae Sung nhận xét rằng ‘đây là phiên bản địa phương hóa hay nhất của Miss Granny’ và nó khiến ông phải rơi lệ .

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Yêu Đương Gì Tầm Này
Yêu Đương Gì Tầm Này

Love Once Again (2021)

Yêu - Love 2015
Yêu

Love (2015)

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly
Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Memory Of Encaustic Tile (2022)

Quân Vương Bất Diệt
Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch (2020)

penthouses cuộc chiến thượng lưu
Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu

The Penthouse: War in Life (2020)

Những Kẻ Mộng Mơ - The Dreamers 2003
Những Kẻ Mộng Mơ

The Dreamers (2003)