nga-re-tu-than-6

Ngã Rẽ Tử Thần 6 - Wrong Turn 6:Last Resort (2014)

  • 09/06/2021 9:59 sáng
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Valeri Milev
Diễn viên : Anthony Ilott, Aqueela Zoll, Rollo Skinner, Sadie Katz
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 97 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ Phim Ngã Rẽ Tử Thần 6: Khu Nghỉ Cuối Cùng là một tác phẩm kinh dị đẫm máu nổi tiếng  của Mỹ. Do chính đạo diễn Valeri Milev trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Nó được xem như là một phần phim khởi động lại và cũng là phần thứ sáu trong series phim Wrong Turn. Vị đạo diễn Declan O’Brien đã bị thay thế bởi một đạo diễn khác đó là Valeri Milev cho việc quay phần phim thứ sáu trong series phim Wrong Turn này. Lúc đầu nó được xem là phần tiếp theo của Wrong Turn 5: Bloodlines (2012) để hoàn thiện cho xong bộ ba phần tiền truyện, nhưng cuối cùng thì nó đã bị bác bỏ. Và quá trình quay phim cho bộ phim Ngã Rẽ Tử Thần 6 là vào khoảng tháng 3 năm 2014 tại Bulgaria.

Anh em nhà Three Finger, SawTooth và One Eye đã giết chết một cặp đôi đang đạp xe đạp là Daria và Nick tại con đường mòn dành riêng cho xe đạp ở West Virginia. Hai người anh em đang sống chung với hai người họ hàng bị đãng trí là Jackson và Sally, những người chủ nhân của khu nghỉ mát với trang trí khách sạn thời trung cổ, ở địa phương Hobbs Springs. Danny đã trở về khu nghỉ mát để thừa kế tài sản mà gia đình đã để lại. Đi cùng với anh là bạn gái Toni, anh trai của cô ấy Rod và bạn bè của họ: Vic, Bryan, Charlie và Jillian. Khi vừa đến nơi, anh đã nhận được chào đón của Sally và Jackson, những người anh em họ của mình, nhưng anh ta và những người bạn đã không hề biết gì về việc những tên ăn thịt người man rợ và Jackson đã giết hại vị khách lớn tuổi của khách sạn Agnes Fields ngay ngoài hành lang.

Một năm sau đó khi được mở cửa trở lại lần nữa, khu nghỉ mát đã được đổi tên thành Hillicker Springs, Danny cũng đã trở thành người chủ nhân mới và vẫn tiếp tục truyền thống bẩn thỉu của gia đình bằng cách quan hệ tình dục với Sally trong nhà tắm nhưng những Hillickers khác đang dõi theo anh ta.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Yêu Đương Gì Tầm Này
Yêu Đương Gì Tầm Này

Love Once Again (2021)

Yêu - Love 2015
Yêu

Love (2015)

Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly
Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly

Memory Of Encaustic Tile (2022)

Thế Giới Ma Quái
Thế Giới Ma Quái

Sweet Home (2020)

Quân Vương Bất Diệt
Quân Vương Bất Diệt

The King: Eternal Monarch (2020)

penthouses cuộc chiến thượng lưu
Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu

The Penthouse: War in Life (2020)